Kadhal Kavithaigal Padithidum Neram Lyrics In Tamil


பெண்: ஆமாம் நான் இந்த முட்டாள் நேசிக்கிறேன் இந்த அன்பான முட்டாள்


ஆண்: காதல் கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் இடாஹோரம் இன்னி கமான் கலைகலில் பிரந்திதம் ராகம் புது மோகம் இடயம் ஐடம் மாரும் இளமை பரிமாரம் அமுதம் வஜீந்தோடம் அஷாகில் கலந்தாதா


இரண்டும்: ஐதம் தாரும் காதால் பெண்: கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் இத்தாஹோரம் இன்னி காமன் கலைகலில் பிரந்திதம் ராகம் புது மோகம் இடயம் இடம் மாரும் இளமை பரிமாரம் அமுதம் வஜீந்தோம் அஷாகில் கலந்தாதா


இரண்டும்: ஐதம் தாரம் காதால் ஆண்: கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் இத்தாஜோரம்


ஆண்: கைவேசிதம் தெண்ட்ரல் கான் மூடிடம் மினல் இது கனியோ காவியோ அமுதோ சிலையஜாகோ


பெண்: பான் பாடிடம் சந்தம் அன் நாவினில் சிந்தம் ஆது மஜாயோ புனாலோ நதியோ கலையாஜாகோ


ஆண்: மெகமொண்ட்ரு நெரில் இங்கு வாஷ்டா வந்ததாடி தாகம் கோண்டா பூமி நெஞ்சில் செர்து கோந்தாதி


பெண்: இது தோடாரம் வலாரம் மலாரம் இன்னி கனவம் நினைவம் உனையா


ஆண்: தோதர்ந்திதம் கதால் கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் இத்தாஹோரம் பெண்: இன்னி காமன் கலைகலில் பிரந்திதம் ராகம் புது மோகம் ஆண்: இடயம் ஐடம் மாரும் இளமை பரிமாரம் பெண்: அமுதம் வஹிந்தோலம்


ஆண்: ஐதம் தாரம் காதால் கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் பெண்: இத்தாஜோரம் இன்னி காமன் கலைகலில் பிரந்திதம் ராகம் ஆண்: புது மோகம்


பெண்: பூமலைகல் கொஞ்சம் பாமலைகல் கெஞ்சம் உனை மனாதால் நினைத்தால் அனிதால் அதூ இனிமாய்


ஆண்: Thol serndhidum gangai Sevvaazhaiyin thangai Enai orunaal palanaal Thodarndhaal adhu pudhumai


பெண்: கோவிலுகுல் யேத்ரி வைதா தீபமல்லவா காதலூக்கு காதிருண்டு காச்சி தந்தாதோ


ஆண்: இனி வருவாய் தருவாய் மலர்வாய் எனாய் யுயிராய் உரைவாய் தோடர்வாய்


பெண்: ஐதம் தாரம் காதால் கவிதைகல் பதிதிதம் நேரம் ஆண்: இடாஹோரம் இன்னி காமன் கலைகலில் பிரந்திதம் ராகம் பெண்: புது மோகம்

Also Read : Kaadhalin Pon Veedhiyil Song Lyrics In Tamil

        Kaatre En Vaasal Song Lyrics In Tamil

Female : Yes i love this idiot I love this loveable idiot


Male : Kaadhal kavidhaigal Padithidum neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada


Both : Idham tharum kaadhal Female : Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada


Both : Idham tharum kaadhal Male : Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram


Male : Kaiveesidum thendral Kan moodidum minnal Idhu kaniyo kaviyo amudho Silaiyazhago


Female : Pan paadidum sandham Un naavinil sindhum Adhu mazhaiyo punalo nadhiyo Kalaiyazhago


Male : Megamondru neril ingu Vaazhtha vandhadhadi Dhaagham konda bhoomi nenjil Serthu kondadhadi


Female : Idhu thodarum Valarum malarum Ini kanavum ninaivum unaiyae


Male : Thodarndhidum Kaadhal kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram Female : Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Male : Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Female : Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada


Male : Idham tharum kaadhal Kavidhaigal padithidum neram Female : Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam Male : Pudhu mogam


Female : Poomaalaigal konjum Paamaalaigal kenjum Unai manadhaal ninaithaal Anaithaal adhu inimai


Male : Thol serndhidum gangai Sevvaazhaiyin thangai Enai orunaal palanaal Thodarndhaal adhu pudhumai


Female : Kovilukkul yettri vaitha Dheepamallavaa Kaadhalukku kaathirundhu Kaatchi thandhadho


Male : Ini varuvaai tharuvaai Malarvaai Enai uyiraai uravaai thodarvaai


Female : Idham tharum kaadhal kavidhaigal padithidum neram Male : Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam Female : Pudhu mogam

Kadhal Kavithaigal Padithidum Neram Lyrics In Telugu 

స్త్రీ: అవును నేను ఈ ప్రియమైన ఇడియట్‌ను ప్రేమిస్తున్నాను


ఒకవేళ: ఒకవేళ, సదస్సుల సదస్సు, సమ్మన్, సమ్మన్, రావు,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,


ఒకవేళ: ఒకవేళ, సమ్మర్, సదస్సు, సదస్సులు, సదస్సులు, సదస్సులు, సదస్సులు, సదస్సులు, సదస్సులు, సత్, సా, సత్, సా, స, స, స, స, స, స, స, హ


రెండు


మగ: హస్తకళా టెంట్రల్ కాన్ క్లోజర్ మైన్ ఇట్ కానియో కేవియో అముటో సిలియాజాకో


అమ్మాయి


మగ: వష్ట ఇక్కడకు వచ్చింది మేకమొండ్రు నెరిల్ దాహం గల కొండా భూమి నెంజిల్ చెర్టు కొండాటి


స్త్రీ: ఇది తోడారం వలారాం మలారాం


ఒకవేళ:


పురుషుడు


స్త్రీ: పూమలైకల్, కొద్దిగా పూమలైకల్, మీరు మీ మనస్సుతో ఆలోచిస్తే, అది తియ్యగా ఉంటుంది


మగ: థోల్ సెర్ండిడమ్ గంగై సేవవాజైయిన్ తంగై ఎనాయ్ ఓరునాల్ పలానాల్ తోదర్ధల్ అధు పుదుమై


:: A a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a


మగ: మీరు ఇకపై ఆదాయాన్ని పొందలేరు


:: A a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Kadhal Kavithaigal Padithidum Neram Video Song



Post a Comment

If you have any queries related to this blog, please let me know.

Previous Post Next Post