Kala Bhairava Mantra Lyrics In Tamil


தேவ ராஜ சேவ்ய மான பாவனாக்ரி பங்கஜம்.

வ்யால யஞ்க சூத்ர மிந்து சேகரம் கிருபாகரம்.

நாரதாதி யோகி விருந்த வந்திதம் திகம்பரம்.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (1) 


பானு கோட்டி பாஸ்வரம் , பவாப்தி தாரகம் பரம்.

நீலகண்ட மீப்சிதார்த்த தாயக்கம் திரிலோஷனம்.

கால கால மம்புஜாக்ச மக்ஷ சூழ மக்ஷரம்.

 

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (2) 


சூல தண்ட பாச தண்ட பாணி மாதி காரணம்.

ஷ்யாம காய மாதி தேவமக்ஷரம் நிராமயம்.

பீம விக்ரமம் பிரபும் விசித்ர தாண்டவ ப்ரியம்.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (3) 


புக்தி முக்தி தாயக்கம் பிரசஷ்த சாரு விக்ரகம் ,

பக்த வத்சலம் சிவம். சமஸ்த லோக விக்ரகம்.

விநிக்வணன் மனோக்ன ஹேம கிண்கிணி லசத் கடீம்.

 

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (4) 


தர்ம சேது பாலகம் த்வ தர்ம மார்க்க நாசகம்.

கர்ம பாச மோச்சகம் சுஷர்ம தாயக்கம் விபும்.

சுவர்ண வர்ண சேஷ பாச ஷோபிதாங்க மண்டலம்.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (5) 


ரத்ன பாதுக பிரபபிராம பாதயுக்மகம்.

நித்யமத்விதீயமிஷ்ட தைவதம் நிரஞ்சனம்.

ம்ருத்யு தர்ப்ப நாசனம் கராலடம்ஷ்ற்ற மோக்ஷனம்.

 

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (6) 


அட்டஹாச பின்ன பத்ம சண்ட கோச சந்ததிம்.

திருஷ்டி பாட நஷ்ட பாப ஜால முக்ர சாசனம்.

அஷ்டசித்தி தாயகம் கபால மாளிகந்தரம்.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (7) 


பூத சங்க நாயகம் , விசால கீர்த்தி தாயகம்.

காசி வாச லோக புண்ய பாப ஷோதகம் விபும்.

நீதி மார்க்க கொவிதம் புராதனம் ஜகத்பதிம்.

 

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே. (8) 


காலபைரவாஷ்டகம் படந்தி யெ மனோகரம்.

ஞான முக்தி சாதகம் விசித்ர புண்ய வர்த்தனம்.

சோக மோக தைன்ய லோப கோப தாப நாசனம்.

தே ப்ரயாந்தி காலபைரவாங்க்ரி சந்நிதிம் த்ருவம்.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே.

காசிகா புராதி நாத காலபைரவம் பஜே.

காலபைரவம் பஜே

 

காலபைரவம் பஜே

ஒம்…..

தேய்பிறை அஷ்டமியில் பஞ்ச தீபம் ஏற்றி வழிபட்டால் தீர்க்க முடியாத தொல்லைகள் நீங்கும். நல்லருள் கிட்டும்.

பஞ்ச தீபம் என்பது இலுப்பை எண்ணெய், விளக்கெண்ணெய், தேங்காய் எண்ணெய், நல்லெண்ணெய், பசு நெய் ஆகும். இவற்றை தனித்தனி தீபமாக ஏற்ற வேண்டும். அகல் விளக்கில் ஏற்றலாம்.

ஸ்ரீ பைரவருக்கு இந்த பஞ்ச தீபம் ஏற்றி வழிபட்டால் எண்ணிய செயல்கள் நிறைவேறும் என்பது ஐதீகம்…


Also ReadLaahe Laahe Song Lyrics in Telugu

            Durga Chalisa Lyrics In Hindi

Kala Bhairava Mantra Lyrics In English

Deva Raja Sevya Mana Bhavanakri Pankajam.

Vyala Yanga Sutra Mindu Collection Kirupakaram.

Nardati Yogi Feast Vanditam Digambaram.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (1)


Banu Koti Poswaram, Bhavapti Tharagam Param.

Nilakanda Meepcitartha Tayakam Triloshanam.

Kala Mambujaksa Maksha Surrounding Maksharam.

 

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (2)


The skeletal muscle is the cause of the sticky style pattern.

Shyama Kaya Mati Devamaksharam Niramayam.

Bhima Vikrama Prabhu is a strange Thandava Priyam.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (3)


Bukti Mukti Homeland Famous Charu Idol,

Bhakta Vatsalam Siva. The idol of the whole world.

Vinikvanan Manokna Hema Kinkini Lasath Kadim.

 

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (4)


Dharma Sethu Palagam Dva Dharma Marka Nasakam.

Karma Pasha Mochagam Susharma Tayakkam Vipum.

Suvarna Varna Sesha Pasha Shobithanga Mandal.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (5)


Ratna Paduka Prabhaprama Pathayukmagam.

The eternal deity is Niranjanam.

Mruthu Dharpa Nasanam Karaladamstra Mokshanam.

 

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (6)


Attahasa Pinna Padma Chanda Kosa Santathim.

Thrushti Pada Nashta Baba Jala Mukra Sasana.

Ashtasiddhi Homeland Kabala Malikandaram.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (7)


Bhuta Sangam Nayakam, homeland of Vishal Keerthi.

Kasi Vaasa Loka Punya Baba Shodakam Vipum.

Jagatpathim is the ancient religion of justice.

 

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje. (8)


காலபைரவாஷ்டகம் படந்தி யெ மனோகரம்.

Enlightenment Mukti Satakam Visitra Punya Vardhanam.

சோக மோக தைன்ய லோப கோப தாப நாசனம்.

The Prayanti Kalabhairavangri Sannidhim Pole.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje.

Kasika Purathi Natha Kalabhairavam Baje.

காலபைரவம் பஜே


காலபைரவம் பஜே

Om… ..

Worshiping the famine lamp at the Tea Ashtami will remove the insurmountable hassles. நல்லருள் கிட்டும்.

Pancha Deepam is the oil of Iluppai, lamp oil, coconut oil, good oil and cow ghee. These should be mounted as separate lamps. Can be mounted on a wide lamp.

It is said that if one lights the famine lamp and worships Sri Bhairav, all the deeds will be fulfilled.

Kala Bhairava Mantra Lyrics In Telugu

దేవరాజ సేవ్య మన భవనకరి పంకజం.

వయాల యంగ సూత్ర మిందు కలెక్షన్ కిరుపకరం.

నార్దతి యోగి విందు వండితం దిగంబరం.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (1)


బాను కోటి పోశ్వరం, భవప్తి తరంగం పరం.

నీలకంద మీప్సితార్థ తయాకం త్రిలోశనం.

మక్షరం చుట్టూ ఉన్న కాలా మంబుజక్ష మక్ష.

 

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (2)


అస్థిపంజర కండరం అంటుకునే శైలి నమూనాకు కారణం.

శ్యామ కాయ మాతి దేవమక్షరం నిరమయం.

భీమా విక్రమా ప్రభు ఒక వింత తండవ ప్రియమ్.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (3)


బుక్తి ముక్తి మాతృభూమి ప్రసిద్ధ చారు విగ్రహం,

భక్త వత్సలం శివ. మొత్తం ప్రపంచం యొక్క విగ్రహం.

వినిక్వానన్ మనోక్న హేమ కింకిని లాసత్ కడిమ్.

 

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (4)


ధర్మ సేతు పాలగం ద్వా ధర్మ మార్క నాసాకం.

కర్మ పాషా మోచగం సుశర్మ తాయక్కం విపుమ్

సువర్ణ వర్ణ శేషా పాషా శోబితంగ మండలం.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (5)


రత్న పాడుక ప్రభాప్రమ పాతయుక్మాగం.

శాశ్వతమైన దేవత నిరంజనం.

మృతు ధర్ప నాసనం కరలదంస్త్రా మోక్షనం.


కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (6)


అట్టాహాస పిన్నా పద్మ సాండ కోసా సంతతిమ్.

త్రుష్తి పాదా నాష్ట బాబా జల ముక్రా ససనా.

అష్టాసిద్ధి మాతృభూమి కబాలా మాలికందరం.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (7)


భూతం సంగం నాయకం, విశాల్ కీర్తి స్వస్థలం.

కాశీ వాసా లోకా పుణ్య బాబా షోడకం విపుం.

జగత్పతిం న్యాయం యొక్క ప్రాచీన మతం.

 

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే. (8)


ఒకవేళ అది జరగాలి.

జ్ఞానోదయం ముక్తి సతకం విజిత పుణ్య వర్ధనం.

ఒకవేళ ఒకవేళ.

ప్రయంతి కళాభైరవంగ్రీ సన్నీధిమ్ ధ్రువం.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే.

కాశిక పురతి నాథ కళాభైరం బాజే.

ఒకవేళ


ఒకవేళ

ఓం… ..

టీ అష్టమి వద్ద కరువు దీపాన్ని ఆరాధించడం వల్ల అధిగమించలేని ఇబ్బందులు తొలగిపోతాయి. ఒకవేళ.

ఇంచుప్పై, దీపం నూనె, కొబ్బరి నూనె, మంచి నూనె మరియు ఆవు నెయ్యి నూనె పంచ దీపం. వీటిని ప్రత్యేక దీపాలుగా అమర్చాలి. విస్తృత దీపంపై అమర్చవచ్చు.

ఒకరు కరువు దీపం వెలిగించి శ్రీ భైరవ్‌ను ఆరాధిస్తే అన్ని పనులు నెరవేరుతాయని చెబుతారు.

Kala Bhairava Mantra Video Song



Post a Comment

If you have any queries related to this blog, please let me know.

Previous Post Next Post